Báo giá năm loại tay co thủy lực tốt nhất hiện nay

30.07.2019

Tay co thủy lực là phụ kiện chuyên dùng cho các dòng cửa, có chức năng làm hạn chế lực tác động ngoại cảnh lên các cánh cửa, đồng thời cũng có khả năng tự động đóng cửa khi mở ra ngoài. Vậy làm thế nào để có sự chọn lựa tốt nhất thì mời quý vị và các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây sẽ giới thiệt về 5 loại tay co thủy lực tốt  nhất hiện nay.

Tay co thủy lực loại nào tốt nhất đây chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chỉ có những đơn vị chuyên thi công lắp đặt tay co thủy lực thì mới có thể đánh giá được chất lượng tay co thủy lực của từng loại và đưa ra lời khuyên cũng như sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.
1 . Tay co thủy lực Hander Đức
Là dòng tay co thủy lực hàng chính hãng chưa có hàng nhái, hàng giả. Chất lượng rất tốt với quá trình đóng mở ổn định. Phù hợp cho những cửa có tần suất đi lại đóng mở nhiều. Tay co thủy lực Hander ưu điểm là có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ vấn đề này rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Về giá cả thì trung bình giao động từ 500.000 – 900.000/cái tùy theo mã tải trọng khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng được cái về chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm rất lợi cho khách hàng.
2. Tay co thủy lực Hafele Đức
Là dòng tay co thủy lực  cũng có nhiều mã cho khách lựa chọn theo tải trọng. Quá trình sử dụng thì độ bền cũng được khoảng 2 năm. Nhưng nhược điểm là hàng hay hết không có sẵn. Giá thành thì quá cao từ 800.000 – 2000.000/cái mà chế độ bảo hành cũng chỉ 1 năm. Dòng tay co thủy lực này chỉ phù hợp chi dự án công trình.
3. Tay co thủy lực King Hàn Quốc 
Là dòng tay co thủy lực được chia ra nhiều mã với nhiều tải trọng khác nhau để cho bạn lựa chọn. Tay co King cũng giống như tay co thủy lực Hander là có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ. Về giá cả thì cũng giao động từ 500.000- 800.000/cái. Nhưng chế độ bảo hành hơi ít có 1 năm, hơn nữa dòng tay co  King có hàng giả hàng nhái nhiều rất khó phân biệt khiến cho người mua cũng hạn chế lựa chọn dòng tay co này.
4. Tay co Newstar Nhật Bản 
Là dòng tay co thủy lực cũng được đánh giá độ bền cao. Nhưng nhược điểm là không có chức năng giữ cửa khi ở góc 90 độ vì thế cũng rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Hơn nữa dòng tay co Newstar này có ít model cho khách hàng lựa chọn và có hàng giả hàng nhái nhiều khiến cho người mua cũng ít lựa chọn. Giá tay co thủy lực Newstar từ 500.000- 800.000/cái
5 . Tay co thủy lực VVP Thái Lan
Là dòng tay co thủy lực chất lượng cũng tạm được. Bảo hành 1 năm. Model tải trọng ít khiến cho người dùng không có sự lựa chọn. Giá thành thì cao từ 1.200.000 – 1.900.000/cái rất ít người lựa chọn dòng tay co thủy lực này. Hơn nữa dòng tay co thủy lực VVP cũng không có điểm dừng ở góc 90 độ khi mở cửa ra khiến cho bất tiện trong quá trình sử dụng. Với dòng tay co thủy lực VVP cũng có nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà giá thì rất rẻ.

Để được tư vấn và có sự chọn lựa đúng đắt quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục