Tại sao nên chọn tay co thủy lực cho cửa nhôm kính

31.07.2019

Tay co thủy lực hiện này được sử dụng trong rất nhiều công trình, ngoài việc sử dụng cho cửa chống cháy thì còn được sử dụng cho cửa nhôm kính.  Vì sao tay co thủy lực được khuyên dùng cho cửa nhôm kính, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Cấu tạo của tay co thủy lực

Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi có cấu tạo đơn giản gồm một hộp áp lực và 2 tay co di động. Bên trong hộp áp lực là hệ thống lò xo và thủy lực. Các lò xo có độ co giãn tốt nhằm hạn chế lực tác động vào cánh cửa. Phần thủy lực giúp đóng/mở cửa từ từ. Bộ phận hộp áp lực này được gắn cố định vào khung cửa hoặc cánh cửa. Hai tay co di động đóng vai trò là khớp nối để truyền lực từ hộp áp lực lên cửa để đóng/mở cửa nhẹ nhàng, không chịu sự tác động từ ngoại cảnh.

Công dụng thiết thực của tay co thủy lực cửa nhôm kính

Mỗi thiết bị được sản xuất đều có công dụng nhất định. Không phải ngẫu nhiên mà tay co thủy lực được dùng cho các cánh cửa, đặc biệt cửa làm từ nhôm kính. Sản phẩm mang rất nhiều những công dụng thiết thực, ví như:

– Dùng để hạn chế lực tác động từ bên ngoài lên cánh cửa nhôm kính.

– Đảm bảo an toàn cho hệ thống cửa nhà.

– Tự động đóng lại khi buông tay

Nên sử dụng tay co thủy lực cửa nhôm kính

Như đã đề cập ở trên, tay co thủy lực đem lại nhiều công dụng thiết thực trong đời sống. Riêng đối với cửa nhôm kính, đây là thiết bị quan trọng và hoàn toàn cần thiết.

Những gia đình ở mặt đường, ở những vị trí đón gió sẽ thường xuyên gặp tình trạng cửa sập lại do gió mạnh. Vấn đề này không chỉ làm cửa nhôm kính mau hư hỏng mà còn dễ làm kẹt tay, kẹt chân người đứng gần cửa. Khi lắp đặt tay co thủy lực, thiết bị này sẽ giúp cửa đóng từ từ, giúp hạn chế tình trạng bị thương khi có gió mạnh làm cửa đóng lại.

Có những người rất ngại chuyện đóng cửa lại khi có việc ra ngoài. Mở cửa ra – quay lại đóng cửa, công việc tưởng chừng như đơn giản lại khiến nhiều người chán nản. Nhờ cấu tạo lò xo giúp cửa đóng/mở từ từ, vì thế khi bạn đi ra ngoài, chỉ cần buông tay, cửa sẽ khép lại tự động mà không cần bạn làm.

Tay co dạng thủy lực đặc biệt  thích hợp sử dụng ở những căn nhà có trẻ nhỏ. Bọn trẻ sẽ luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa trường hợp kẹt tay, kẹt chân trong quá trình chơi đùa.

Để được tư vấn và lắp đặt quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

 

Bài viết cùng chuyên mục