Mua chụp hút khói nhà bếp gia đình, bếp công nghiệp.

Rate this tin-tuc

Chụp hút khói là thiết bị nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hút khói mùi đang dần trở thành một phần quan trọng không thể thiếu. Thiết bị không chỉ giúp làm sạch nhà bếp mà còn nâng cao được giá trị sống.

Bếp nhà bạn, đơn vị hay công ty đang gặp tình trạng bí bách, khói mùi khó chịu? Bạn từng sử dụng nhiều sản phẩm khử mùi, tạo hương, thông gió,… nhưng chưa hiệu quả? Vậy bạn hãy tham khảo ngay giải pháp tiết kiệm và hiệu quả là chụp hút khói. Thiết bị này vốn dĩ phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn. Đó là nơi tần suất hoạt động bếp liên tục cả ngày. Tuy nhiên rất dễ nhận thấy, lượng khói mùi gần như không còn khi sử dụng chụp hút.

chụp hút khói
chụp hút khói bếp cho gia đình, bếp nhà hàng, công nghiệp

Vì sao chụp hút khói nhà bếp được yêu thích?

Đầu tiên, chắc chắn phải nói đến hiệu quả. Một thiết bị hay sản phẩm có rẻ đẹp bao nhiêu, nhưng công dụng không tốt thì chắc chắn không được yêu thích. Chụp hút khói công nghiệp đảm bảo được công năng xử lý khói mùi. Đối với bếp gia đình gần như khử được tuyệt đối. Với khu bếp lớn, bếp công nghiệp, thiết bị mang lại không gian sạch sẽ thoáng đãng hơn đến tám chín mươi phần trăm.

Thứ hai về mức chi phí hợp lý. Nguyên lý hoạt động cũng như tính công nghệ được ứng dụng khá đơn giản. Vì thế hút khói mùi có mức giá rất tốt. Phù hợp từ hộ gia đình đến cả những công trình quy mô lớn.

Chụp hút khói mùi
Hệ thống hút khói mùi mang lại hiệu quả tối ưu

Thứ ba về chất lượng sản phẩm và sự bền bỉ. Như các bạn quan sát qua hình ảnh, thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox. Đây là vật liệu có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Hơn nữa, các sản phẩm từ Sơn Việt được làm từ inox cao cấp. Chính vì thế, luôn đảm bảo được độ bền. Nhiều khách hàng đã lắp đặt đến gần chục năm nhưng hệ thống vẫn hoạt động tốt. Đồng thời hấu hao thiết bị không đáng kể.

Cuối cùng là lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, ít cần bảo trì bảo dưỡng. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đồng thời cũng đảm bảo được quá trình vận hành mượt mà của hệ thống hút mùi.

Nên lắp đặt bao nhiêu chụp hút khói cho nhà bếp?

Tùy vào quy mô cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn số lượng. Đầu tiên bạn cần xác định diện tích khu vực nấu. Điều này sẽ giúp bạn căn chỉnh chính xác nhu cầu. Ví dụ gia đình chỉ sử dụng một bếp, thì cũng chỉ cần hệ thống một chụp hút. Như vậy đã đủ đảm bảo hiệu quả cũng như phù hợp với thực tế. Hoặc bạn có khu bếp lớn hơn, từ ba đến bốn bếp nấu liên tục, thì có thể sử dụng khoảng hai chụp hút. Sao cho đảm bảo có thể thu được tối đa lượng khói mùi thoát ra trực tiếp từ bếp.

Để xem xét chính xác hơn nhằm có sự lắp đặt hút mùi bếp phù hợp. Bạn nên tham khảo tư vấn trực tiếp từ các đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt. Sơn Việt luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí, đảm bảo sự tiết kiệm và tối ưu tác dụng tốt nhất cho người dùng.

Các tiêu chí chọn mua chụp hút khói?

Công suất máy là điều bạn cần chú ý đầu tiên. Vì mô tơ hoạt động giúp hút luồng khói và mùi từ bếp đấy ra ngoài. Nếu công suất không đủ thì sẽ không xử lý mùi môt cách triệt để.Thông thường công suất phù hợp của máy sẽ là 250 m3/h. Sẽ có một số thay đổi dao động tùy thuộc vào thực tế, nên bạn có thể để đơn vị cung cấp tư vấn chi tiết.

Khi mua các thiết bị hút khói mùi, bạn nên cân nhắc về chất liệu sản phẩm. Với môi trường cần chịu nhiệt cao thì nên chọn chụp hút inox để đảm bảo độ bền. Khi lựa chọn cũng nên xem xét các đơn vị cung cấp uy tín. Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại inox, thông thường với hút khói mùi sẽ dùng inox304, inox201.

Ngoài ra việc lắp đặt hệ thống hút mùi, bạn cũng nên xem xét tiêu chí thẩm mỹ. Ví dụ bếp nhà bạn sát tường, bạn nên chọn chụp có một mặt thẳng đứng ốp tường. Như vậy sẽ loại bỏ các khoảng trống không cần thiết gây mất thẩm mỹ.

Chụp hút mùi bếp
Thiết kế hút khói mùi với mặt ốp sát tường, tiết kiệm diện tích và bảo đảm thẩm mỹ

Để lựa chọn được chụp hút khói bếp tuy không khó, nhưng nếu lần đầu lắp đặt bạn nên nhận tư vấn từ đơn vị chuyên. Liên hệ ngay Sơn Việt 0974588811 để được hỗ trợ. Sơn Việt luôn chú trọng chính xác vào nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho bạn có thành phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

 

 

Bài viết cùng chuyên mục