Đặt mua chụp hút mùi theo kích thước ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Chụp hút mùi là thiết bị hữu dụng đã rất quen thuộc với các bếp ăn. Chúng được sử dụng một cách thường xuyên liên tục và mang lại hiệu quả tối ưu. Mỗi một loại bếp sẽ có diện tích khác nhau, chính vì thế rất nhiều người dùng gặp khó khăn khi chọn chụp có kích thước phù hợp. Vậy lựa chọn như thế nào và ở đâu nhận đặt sản phẩm theo kích thước?

Chụp hút mùi
Chụp hút khói sản xuất tại xưởng Sơn Việt

1. Các loại chụp hút mùi thường gặp

Tùy vào nhu cầu cũng như thiết kế nhà mà có các kiểu chụp hút mùi khác nhau. Hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Tuy nhiên chúng chủ yếu được phân loại theo thiết kế gồm:

Loại sát tường: Kiểu tum hút mùi này sẽ được lắp đặt liền kề với tường. Tum sẽ chạy dọc theo hệ thống bếp mà bạn đã lắp đặt. Nó giúp tiết kiệm diện tích và có thể thay đổi linh hoạt tùy theo độ cao người dùng mong muốn.

Loại vếch: Đây là loại chụp được sử dụng chủ yếu cho căn bếp có trần thấp. Vì thế chiều cao của bếp không được thoải mái để lắp đặt các kiểu khác. Đồng thời chúng phù hợp cho bếp dạng đường dọc, bếp sát tường. Khi đó chụp hút mùi sẽ được cấu tạo vếch lên ở phía ngoài, tránh chiếm diện tích.

Loại đô: Một loại chụp khá phổ biến cho các căn bếp lớn.


2. Quy trình thi công và lắp đặt chụp hút mùi inox.

Để có được hệ thống hút mùi hoạt động hiệu quả, cần tuân thủ nghiêm quy trình. Một thiết kế phù hợp sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn khi vào căn bếp. Đồng thời giúp tối ưu khả năng hút khói mùi, mang lại không gian sạch sẽ. Nếu như quá trình lựa chọn thiết kế hay lắp đặt không chuẩn, sẽ gây ra rất nhiều bất tiện khi bạn sử dụng. Vậy để thi công được mẫu phù hợp, cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khảo sát địa bàn thi công, cụ thể là gian bếp đang dự kiến lắp đặt. Việc này nhằm xác định tổng quan về diện tích, kích thước, chiều hướng bếp,… để có thể dự kiến ý tưởng chụp hút mùi phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo đạc kỹ lưỡng về chiều rộng, chiều cao tường và bếp để xác định vị trí lắp đặt. Đồng thời kiểm tra độ dài ống dẫn khói từ bếp ra ngoài. Bước này cần tiến hành tỉ mỉ và thực hiện đúng kỹ thuật đo, tránh trường hợp sai lệch. Nếu có sai lệch khi tính toán, thì sẽ dẫn đến việc thiếu hoặc thừa kích thước. Điều đó gây mất thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng đến khả năng thực hiện chức năng của hệ thống.

Bước 3: Tư vấn phương án và gửi bản vẽ thử cho khách hàng. Sau đó thống nhất thiết kế và báo giá chi tiết.

Bước 4: Thực hiện sản xuất chụp hút, phin lọc, đường ống, tiêu âm,… theo bản thiết kế đã đề ra. Các thành phần được tạo ra bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm trước khi đưa đi lắp đặt. Tại bước này, mọi tiêu chí của sản phẩm phải đạt tiêu chuyển chất lượng.

Bước 6: Tiến hành lắp đặt tại bếp và hoàn thiện hệ thống. Kỹ thuật viên cần xử lý kỹ lưỡng và lắp một cách chuẩn chỉnh, an toàn. Yêu cầu đặt ra là cần đảm bảo thẩm mỹ và chức năng hoạt động.
Bước 7: Kiểm tra và chạy thử hệ thống chụp hút mùi để nghiệm thu với khách hàng.

chụp hút mùi
Sơn Việt thực hiện sản xuất để chuẩn bị thi công cho khách hàng
chụp hút mùi
Các mẫu chụp hút mùi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng

3. Mua chụp hút mùi theo kích thước ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tum hút mùi. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống hút mùi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín vẫn gây phân vân cho người mua. Đồng thời, để tìm được nơi thiết kế chụp hút mùi theo kích thước không phải đơn giản. Kim khí Sơn Việt là đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội, hỗ trợ sản xuất theo kích thước, nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào từng dự án cụ thể, Sơn Việt sẽ đưa ra thiết thế phù hợp nhất cho bạn. Mỗi thiết kế sẽ giúp bạn tối ưu được không gian và hiệu quả hút mùi. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt tại các gian bếp từ cá nhân đến công nghiệp, Sơn Việt tự hào có thể thực hiện mọi kích thước theo yêu cầu. Toàn bộ quá trình cung cấp và thi công đều đảm bảo chuẩn quy trình. Từ đó mang lại thành phẩm chỉnh chu nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay 09745.888.11 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Bài viết cùng chuyên mục