Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

13.10.2019
5/5 - (1 bình chọn)
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được tạo ra như thế nào? Để hiểu thêm về điều này trước tiên chúng ta phải hiểu biết về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng và thang máng cáp có những loại nào? Những loại thang máng cáp các khách hàng hay đặt:

Có một điều ở đây là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm rất bền bền nhất trong 3 loại thang máng cáp nhưng nhược điểm là sản phẩm không được đẹp.

Ta tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: 

Đầu tiên ta cũng làm như các loại thang máng cáp kia khi sử lý phần cơ khi gồm đột thân, tay thang rồi mang hàn lại thành cây thang (cây thang thường dài 2,5m đến 3mm) có một điều quan trọng nữa là ta chọn loại tôn là loại tôn cán nguội để đảm bảo khi mạ được tốt hơn. Rồi bây giờ đã xong phần cơ khi ta bắt đầu mạ thang trước tiên là dùng tẩy rửa thang làm sạch bề mặt bằng axit nhúng qua bể tẩy lần nữa và dùng oxy đốt chay làm khô bề mặt sau đó là nhúng vào bể kẽm ( nhiệt độ nóng chẩy Zn khoảng 420 độ C) kinh nghiệm của công nhân làm cho ta thấy là khi nhúng chúng ta cũng không để lâu nên ta cứ khoảng 1 phút trước khi đưa sản phẩm lên ta sẽ gạt sạch bề mặt làm cho các tạp chất không bám lên thành thang máng tạo ra các sơn phẩm đẹp hơn.

Những điểm cần lưu ý

Khi nhúng thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng nhiệt độ rất lớn làm kim loại là Fe biến dạng vậy thì để tránh điều này ta chỉ có cách hạn chế nó là tăng độ dày Fe thang máng cáp càng lớn thì độ dầy lớn hơn. Nhỏ nhất cũng nên dùng từ 1,5mm trở lên, thang máng cáp rộng từ 300mm nên dùng 2mm trở lên.

Điều cần lưu ý nữa là phải biết được ưu nhược điểm của sản phẩm để báo cho chú đầu tư vì sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng về mặt thẩm mỹ thì không được đẹp như thang cáp sơn tính điện nhưng về độ bền thì tốt hơn.

Để được tư vấn thêm hay cần cung cấp thang cáp điện, máng cáp điện thì hãy liên hệ với Công ty Sơn Việt chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

Bài viết cùng chuyên mục