Thang cáp thép mạ kẽm nhúng nóng 200×50

5/5 - (1 bình chọn)

– Chiều rộng (W): 200mm x chiều cao (H): 50mm và chiều dài (L) từ 2500mm – 3000mm

– Độ dày vật liệu 2.0mm

– Được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như: Thép không gỉ (Inox) hoặc là thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng.

– Với mỗi loại kích thước và vật liệu làm nên máng cáp sẽ có các giá khác nhau.

– Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam, hoặc màu của vật liệu (theo yêu cầu của khách hàng)

5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục:
Chi tiết sản phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

Thang cáp là những sản phẩm phụ trợ cho nghành điện, công nghệ thông tin, viễn thông, xây dựng….Tuy rất quen thuộc nhưng để có thể lựa chọn mua loại sản phẩm này để phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng thì bạn cần phải hiểu và nắm rõ một vài điểm nổi bật của thang cáp để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bài viết dưới đây công ty Sơn Việt chúng tôi sẽ giúp cho các quý khách hàng hiểu rỗ nhất về sản phẩm thang cáp.

1. Thông số kỹ thuật

– Chiều rộng (W): 200mm x chiều cao (H): 50mm và chiều dài (L) từ 2500mm – 3000mm

– Độ dày vật liệu 2.0mm

– Được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như: Thép không gỉ (Inox) hoặc là thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng.

– Với mỗi loại kích thước và vật liệu làm nên máng cáp sẽ có các giá khác nhau.

– Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam, hoặc màu của vật liệu (theo yêu cầu của khách hàng)

2. Các Loại Thang Cáp 200×50

– Thang cáp 200×50 sơn tĩnh điện – với bề mặt được hoàn thiện bằng lớp sơn tinh điện bền đẹp

– Thang cáp 200×50 mạ kẽm – với vật liệu tôn mạ kẽm được sử dụng để làm thang cáp

– Thang cáp 200×50 mã kẽm nhúng nóng – với bề mặt được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

– Thang cáp 200×50 inox – với vật liệu là thép không rỉ như inox 304, inox 201, inox 316

– Phân loại:

+ Thang cáp thẳng: Thang cáp thẳng thường được chế tạo từ 2,5m đến 3m nhằm thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt. Bước thang 300mm và được đột lỗ để thít dây.

+ Co ngang (cút L): Cút L còn được gọi là cút 90°. Có chức năng rẽ sang trái trong một hệ thang cáp. Hai đầu của cút L có thể bằng nhau hoặc không bằng nhau, và khi không bằng nhau thì bạn phải lưu ý hướng rẽ của chúng là trái hoặc phải.

+ Co lên: Co lên là chi tiết để dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi lên.

+ Co xuống: Co xuống là chi tiết để dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi xuống. Co Xuống và Co Lên là không đối xứng nhau, nên bạn tránh nhầm lẫn hai chi tiết này với nhau khi đặt hàng.

+ Chữ T (Cút T): Cút T tức ngã 3, 3 hướng của Cút T có thể bằng nhau hoặc khác nhau. Quy ước về tên gọi chữ T được đọc theo chiều kim đồng hồ độ rộng của 3 cạnh chữ T: ví dụ 3C-T(300x200x100)x100-S1.5 tức cút T có 3 đầu vào lật lượt theo chiều kim đồng hồ là 300x200x100, chiều cao thang là 100 và Sơn tĩnh điện, dày 1,5mm;

+ Chữ X (Cút X): Tương tự Cút T thì Cút X cũng được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ, trường hợp cả 4 cạnh bằng nhau thì bạn có thể gọi tắt.

+ Nối thang cáp: 2 miếng nối hai bên thành thang sẽ giúp lắp đặt nhanh ngọn và tiện lợi;

3. Đặc điểm ứng dụng của thang cáp dựa trên các loại vật liệu khác nhau

– Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có kích thước và độ dày phù hợp: Loại này áp dụng lắp đặt tại công trình ở ngoài trời, hay môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để tăng tuổi thọ.

– Chất liệu được nhúng trong bể kẽm nóng chảy có tối thiểu 98% kẽm nguyên chất, hoá chất trong bề kẽm nóng chảy được chỉ định theo tiêu chuẩn ASTM.

– Thang cáp bằng tôn tráng kẽm: Thường được áp dụng vào các tòa nhà chung cư hoặc các cao ốc. Nó được tráng một lớp kẽm mỏng ở bên ngoài, sở hữu độ bền cao nhưng dễ bị trầy xước trong quá trình thi công, sử dụng nhiều cho các tòa chung cư, cao ốc,…

– Thang cáp được sơn tĩnh điện: Áp dụng cho các công trường trong nhà.

– Các loại thang cáp Inox: Ưu điểm là sở hữu độ bền rất cao, chịu được tác động của môi trường.

4. Ưu điểm

– Các loại thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, thời gian, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và chi phí bảo dưỡng.

– Ngoài ra, nó giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công hệ thống điện, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.

– Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc.

– Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

– Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp mang lại.

Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

 

Sản phẩm cùng loại