Sản xuất lắp đặt quả cầu thông gió chân nghiêng 600×600 quả d450

15.06.2022
5/5 - (1 bình chọn)

Quả cầu thông gió là thiết bị cơ khí được sử dụng phổ biến. Với nhu cầu đa dạng của người dùng, sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau. Ví dụ như các loại quả cầu từ d350, d450 đến d600, d800,…

Ngoài những quả cầu kích thước tiêu chuẩn, rất nhiều người dùng tìm quả cầu thông gió chân nghiêng 600×600. Trước đây thường phổ biến hơn cả với những quả cầu chân phẳng. Tuy nhiên thiết bị được lắp trên mái nhà, nên địa hình sẽ có nhiều mặt nghiêng. Để tối ưu hiệu quả sử dụng, thì nhà cung cấp đã nghiên cứu sản xuất các loại chân nghiêng. Sản phẩm giúp đáp ứng tốt hơn cho nhiều căn nhà.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước chân: 600×600 (mm)
  • Kích thước quả: d460
  • Chất liệu: Inox 304 hoặc 201 (tùy yêu cầu của khách hàng)
  • Độ nghiêng: Tùy chỉnh

Ngoài ra, Sơn Việt nhận đặt hàng thiết bị tùy chỉnh dựa theo thực tế. Bạn quan tâm các kích thước khác có thể tham khảo tại đây.

Quả cầu thông gió chân nghiêng 600x450
Quả cầu thông gió chân nghiêng 600×600 quả d450 sản xuất bởi Sơn Việt, lắp đặt toàn quốc

Kỹ thuật lắp đặt quả cầu chân nghiêng?

Việc lắp đặt thiết bị cần phải tuân thủ đúng và đủ kỹ thuật để thiết bị vận hành tốt. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Trước hết, việc đo đạc và thiết kế sản phẩm phù hợp rất quan trọng. Bạn không thể dùng quả cầu chân phẳng để dùng cho mái nghiêng được. Hay bạn không thể dùng chân nghiêng 45 độ lắp lên mái nghiêng 30 độ. Chính vì thế khi mua quả cầu thông gió, bạn cần được tư vấn và đo lường kỹ càng.

Sau khi có thiết bị phù hợp, cần làm theo các bước sau:

  • Làm sạch bề mặt lắp đặt: Cần làm sạch cẩn thận phần mái sẽ gắn chân quả cầu lên, để đảm bảo không còn dị vật hay rong rêu.
  • Đo và cắt bề mặt chính xác: Cần có sự đo đạc chuyên nghiệp, cùng dụng cụ hỗ trợ. Việc cắt mái phải xử lý cẩn thận, tránh trường hợp quá nhỏ hay quá lớn so với phần chân quả cầu.
  • Tiến hành gán chân quả cầu với bề mặt: Tại bước này, cần gán chuẩn các góc cạnh. Kỹ thuật viên phải gắn chặt, không được có sự lỏng lẻo, ảnh hưởng đến hiệu quả.
  • Tra keo chống nước: Đây là bước rất quan trọng, chống thấm nước từ ngoài vào trong. Việc lựa chọn keo chất lượng
  • Kiểm tra vận hành: Sau khi lắp đặt xong, cần rà soát và kiểm nghiệm lại. Điều này đảm bảo lại quá trình lắp đặt chuẩn hay không.
Quả cầu thông gió
Quả cầu thông gió chân nghiêng
quả cầu thông gió
Sơn Việt lắp đặt và cung cấp quả cầu thông gió chân nghiêng

Vì sao nên chọn quả cầu thông gió của Sơn Việt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị thông gió. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho bạn có thể tìm kiếm sản phẩm dễ dàng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể đưa đến thiết bị chất lượng.

Khi sử dụng quả cầu thông gió, điều quan trọng cần xác định là dùng lâu dài. Bởi nó sẽ hoạt động thường xuyên, liên tục và dùng trong nhiều năm. Nếu không may lựa chọn nhà cung cấp chưa đủ uy tín, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện. Đầu tiên, chất lượng sản phẩm kém, thì nhanh hư hỏng. Khác với các sản phẩm để trong nhà, quả cầu thông gió inox đặt ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng mỗi ngày. Chính vì thế nó sẽ nhanh xuống cấp, gây ra hỏng hóc hay dột nước nếu mua hàng kém chất lượng hay lắp đặt sai quy cách.

Với Sơn Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Do mỗi một thiết bị đều được kiểm soát rất nghiêm ngặt quá trình sản xuất. Từ vật liệu đến kích thước đều phải đạt yêu cầu tiêu chuẩn. Đồng thời Sơn Việt có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo mang đến thành phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Liên hệ ngay 09745.888.11 để nhận báo giá và tư vấn lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục