Ống thông gió mái nhà

18.07.2019

Việc lắp đặt hệ thống thông gió là một phần không thể thiếu ở các hộ gia đình. Trong đó, ống thông gió là một trong hai sản phẩm đang chiếm ưu thế nhất về tín năng hút nhiệt. Vậy, bạn đã biết gì về ống thông gió mái nhà chưa? Công ty Sơn Việt chúng tôi sau đây xin giới thiệu một số nội dung để cho quý khách hàng nắm rõ và tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn.

Thực tế cho thấy, hệ thống thông gió nói chung và ống thông gió cho mái nhà nói riêng là một thiết kế rất quan trọng không riêng gì đối với nhà ở mà còn cho cả công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhất là các không gian nhà cao tầng như chung cư, siêu thị,…

Có thể hiểu một cách nôm na, ống thông gió mái nhà là thiết bị có khả năng kiểm soát và điều khiển gió tự nhiên đi vào không gian. Có tác dụng làm mát và sạch không khí, đem lại sự thông thoáng và cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của nó khá đơn giản, gồm guồng và vỏ. Hoạt động theo một nguyên lý tự nhiên hút và thổi.  Dựa vào cách lấy nguồn gió tự nhiên vào nhà, nhằm mục đích tạo môi trường thoáng đãng, loại bỏ bụi bẩn, hơi ẩm mốc và mùi khó chịu, cho bầu không khí luôn tươi mát.

Cấu tạo chung của ống thông gió mái nhà

Đây là cách thông gió hiệu quả, không tốn năng lượng, hoàn toàn thân thiện với môi trường và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau.

Một vài ưu điểm nổi trội của ống thông gió mái nhà có thể bạn cần biết trước khi có ý định lắp nó:

  • Ít tổn thất áp suất
  • Dễ dàng lắp đặt và cân chỉnh
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu không gỉ.
  • Tồn tại được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.
  • Ống được ghép nối chi tiết, kỹ lưỡng không gây tiếng động khi vận hành.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục