Cửa gió kiểu khe

Được sử dụng trong trường hợp làm cửa gió cấp hay cửa gió hồi.

– Các cánh có thể điều chỉnh lưu lượng gió theo nhiều hướng.

– Thường được gắn trên trần theo dọc hành lang các hội trường, các show-room lớn đòi hỏi tính kỹ thuật và mỹ thuật cao.

– Sẽ là hai hay nhiều đoạn ghép lại khi kích thước lớn hơn 1200mm.
– Khung và cánh được làm từ nhôm định hình có gân tăng cứng

– Kiểu dáng có tính mỹ thuật cao.

– Được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản, màu sắc theo yêu cầu.

 

 

Chi tiết sản phẩm

Cửa gió kiểu khe được sử dụng làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi, đặc biệt là bạn có thể điều chỉnh lưu lượng gió tuỳ theo hướng. Ngoài ra nó còn có tác dụng điều hoà không khí trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, cửa thường được gắn trên trần theo dọc hành lang vì vậy mà yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Thông thường có 2 loại điển hình cửa gió kiểu khe 2 slot và cửa gió kiểu khe 1 slot

1. Cửa gió kiểu kha 2 slot

Có ba loại kích thước chiều rộng là 800, 1000 và 1200 mm, còn đối với các kích thước lớn hơn 1200mm thì có thể dùng phương pháp ghép hai đoạn hoặc nhiều đoạn cửa lại với nhau.

– Màu tiêu chuẩn: màu trắng 9008 oxyplast, Ngoài ra, các màu khác đều được đáp ứng khi có yêu cầu của khách hàng.

– Các cánh cửa lõi có thể điều chỉnh rất dễ dàng nhằm điều chỉnh lưu lượng hay hướng gió theo yêu cầu.

– Loại này được sử dụng cho cả chức năng như miệng gió cấp lẫn miệng gió hồi. Để trang trí phù hợp với kiến trúc không gian lắp đặt, miệng gió này có thể được chế tạo hình dáng cong thích hợp theo chiều nằm ngang hay chiều thẳng đứng.

– Thường được gắn trên trần theo dọc hành lang, hoặc các trung tâm thương mại , các khu chung cư lớn đòi hỏi tính kỹ thuật và mỹ thuật cao.

– Khung và cánh được làm từ nhôm định hình có gân tăng cứng

– Kiểu dáng có tính mỹ thuật cao.

– Chất liệu của cửa gió kiểu khe cũng đều được làm từ những chất liệu tốt, khung và cánh được làm từ nhôm định hình có gân tăng cứng, hơn thế nữa còn được sơn một lớp tĩnh điện theo công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản, giúp cửa có tính thẩm mỹ cao và có độ bền lâu hơn.

– Tác dụng: giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu chuyển không khí và loại bỏ tình trạng đình trệ không khí.

+Cửa 2 slot với thiết kế miệng cửa có thể khép vào mở ra linh hoạt để điều chỉnh lượng gió, điều tiết nhiệt độ và làm mát bầu không khí theo nhu cầu của người sử dụng.

+Ngoài ra nó còn giảm bỏ lượng bụi bẩn làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, cung cấp lượng khí O2 và loại bỏ khí CO2 giúp quá trình trao đổi không khí trở nên dễ dàng.

2. Cửa gió kiểu khe 1 slot

– Tác dụng: Cửa gió kiểu khe 1 slot là một chi tiết lắp ráp, có tác dụng điều hòa không khí, kiểm soát nhiệt độ, giảm đi lượng không khí ô nhiễm tạo môi trường không khí trong sạch.

+ Được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa gió cấp.

+ Các cánh có thể điều chỉnh lưu hướng gió theo nhiều hướng

– Nguyên liệu: Cả lõi và khung của cửa gió đều được chế tạo từ chất liệu nhôm định hình chất lượng cao, sở hữu độ bền bỉ cao, chắc chắn.

Ngoài ra  quá trình sản xuất cửa gió kiểu khe 1 slot còn được ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến hiện đại giúp tăng khả năng bám dính của lớp sơn lên bề mặt kim loại giúp lớp sơn trở nên bền màu, không lo lớp sơn dễ dàng bị bong tróc, trầy xước khi có tác động từ những yếu tố bên ngoài.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mang đến quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua các sản phẩm cơ khí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mới quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11

Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: sonvietvs@gmail.com

Website: sonviet.net

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại