Phụ kiện ống gió vuông

5/5 - (1 bình chọn)

Vật liệu : Được sản xuất và chế tạo từ vật liệu bằng tôn hoặc inox tùy theo yêu cầu cửa từng công trình.-Có thể sản xuất độ dày từ 0.5mm đến 1.2mm

Tính năng: Thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối.

Hình dạng kết nối: Tròn, Chữ nhật, Oval…

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chi tiết sản phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm. Từ đó có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Công ty cổ phần kim khí Sơn Mỹ xin giới thiệu đến quý vị hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió vuông với đặc điểm sử dụng và thiết kế khác nhau.

1. Phụ kiện ống gió vuông là gì

Phụ kiện ống gió vuông dùng để thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió để dẫn luồng khí đã đến nơi cần xử lý.

– Vật liệu: Được sản xuất và chế tạo từ vật liệu bằng tôn hoặc inox tùy theo yêu cầu cửa từng công trình.-Có thể sản xuất độ dày từ 0.5mm đến 1.2mm.

– Tính năng: Thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối.

– Hình dạng kết nối: Tròn, Chữ nhật, Oval…

2. Hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió vuông

– Một vài phụ kiện điển hình hay được sửu dụng nhiều nhất

+ Cút vuông

+ Côn thu ống gió vuông

+ Chuyển con vuông – tròn

+ Chân rẽ

+ Cổ bạt mềm

+ Chạc rẽ nhánh vuông

3. Công dụng của từng sản phẩm

– Cút vuông: là một loại phụ kiện ống gió. Chúng có chức năng là bộ phận chuyển  đổi hướng đường ống gió cấp – hồi. Hay sử dụng làm chụp thời tiết lấy gió ngoài trời… Nhằm phù hợp với đặc điểm thiết kế và sử dụng của hệ thống.

– Côn thu ống gió vuông: Được dùng để chuyển đổi từ các ống gió vuông – vuông . Nhằm kết nối và đầu quạt. Chuyển vuông sang vuông để kết nối với ống gió vuông đưa xuống miệng gió. Đồng thời có thể dùng để mổ trích ra các chân rẽ vuông kết nối với hệ thống ống gió mềm. Nhằm đem đến cho hệ thống sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến quá trình hoạt động.

– Côn chuyển vuông: có vai trò để chuyển đổi từ các ống gió vuông sang các ống gió tròn để kết nối với đầu quạt. Chuyển vuông sang tròn còn dùng để kết nối với ống gió mềm đưa xuống miệng gió. Hoặc dùng để mổ trích ta các chân rẽ tròn kết nối với ống gió mềm

– Chân rẽ: chúng có vai trò là thiết bị phân nhánh đường ống gió. Đồng thời chuyển đổi hướng kết nối với các bộ phận khác nhằm đưa gió đến nhiều địa điểm khác nhau trong hệ thống.

4. Ưu điểm

Dùng để chuyển hướng hệ thống ống gió dễ dàng.

Tránh va chạm các hệ thống trong tòa nhà , nhà xưởng khi lắp đặt

Công ty Sơn Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống thông gió và phụ kiện thông gió chất lượng. Để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mới quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11

Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: sonvietvs@gmail.com

Website: sonviet.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại