Phụ Kiện Ống Gió Tròn

5/5 - (1 bình chọn)

Tính năng: Thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối.
.
Vật liệu :Được sản xuất và chế tạo từ vật liệu bằng tôn hoặc inox tùy theo yêu cầu cửa từng công trình. Có thể sản xuất độ dày từ 0.5mm đến 1.2mm

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chi tiết sản phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đem tới một hệ thống hoàn chỉnh phục vụ cho quá trình thông gió và điều hòa không khí. Công ty Cổ Phần kim khí Sơn Việt giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống đường ống thông gió. Tiêu biểu trong đó, đó chính là sản phẩm ống gió tròn chất lượng cùng hệ thống phụ kiện đi kèm.

Phụ kiện ống gió tròn là gì:

Hệ thống phụ kiện ống gió tròn có thể hiểu là một chuỗi sản phẩm, với đặc điểm thiết kế và sử dụng khác nhau. Được lắp đặt trong hệ thống đường ống thông gió. Với vai trò nhất định là tạo nên một đường ống gió hoàn chỉnh. Phù hợp với đặc điểm thực tế, nhu cầu sử dụng của mỗi công trình.

– Phụ kiện ống gió tròn đòi hỏi độ chuẩn xác về kích thước, kiểu dáng để sao cho phù hợp và tiện lợi cho việc ghép nối với những đường ống chính.

– Phụ kiện ống gió tròn dùng để thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió để dẫn không khí đã qua xử lý tới môi trường sử dụng hoặc dùng trong hệ thống dẫn khí xử lý khí thải.

Tính năng: Thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối.
.
Vật liệu :Được sản xuất và chế tạo từ vật liệu bằng tôn hoặc inox tùy theo yêu cầu cửa từng công trình. Có thể sản xuất độ dày từ 0.5mm đến 1.2mm

Hệ thống các phụ kiện ống gió tròn

+ Côn tròn

+ Cút tròn

+ Chạc

+ Ống chữ Z tròn

+ Hộp gió, hộp chia gió

+ Chuyển côn vuông tròn

+ Van gió tròn

+ Chụp che mưa

Công dụng của từng sản phẩm:

+ Côn tròn: Phụ kiện côn tròn có tác dụng là bộ phận dùng để tăng hoặc giảm đường kính ống khi kết nối với bộ phận khác. Mục đích là tạo cột áp đưa dòng khí cung cấp đến được những vị trí xa nhất mà vẫn đảm bảo lưu lượng gió được ổn định, không bị hao hụt qua quá trình chuyển đổi.

+ Cút tròn: Chuyển hướng đường ống dẫn gió, chuyển đổi hình dạng kết nối. Tránh chướng ngại vật, tăng hoặc giảm độ cao cho tuyến ống. Nhằm đưa luồng gió đến địa điểm được thiết kế sẵn.

+ Chạc: Chi tiết có tác dụng phân chia ống chính ra thành nhiều nhánh ống nhỏ, có tiết diện nhỏ hơn. Tạo thành một hay nhiều tuyến ống con theo nhiều chiều khác nhau. Nhằm đưa không khí tuần hoàn tới đa dạng các khu vực cần cấp khí một cách nhanh chóng.

Một số phụ kiện khác:

+ Ống chữ Z tròn: nhằm thực hiện vai trò thay đổi hướng gió. Chúng có thể chuyển đổi hướng gió đi lên, đi xuống, sang trái, sang phải. Nhằm tạo hướng gió thuận lợi, phục vụ nhu cầu làm mát và thông gió nhà xưởng tại những vị trí cố định.

+ Hộp gió, hộp chia gió: Là  phần kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió với các loại cửa gió nhằm đưa khí cấp tới các vị trí sử dụng. Chính là các điểm ra tại cửa gió, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể ở các vị trí cấp hay hồi mà hộp gió được chế tạo kèm thêm các cổ nối ống mềm.

+ Chuyển côn vuông tròn: Chúng có tác dụng chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió  từ vuông sang tròn nhằm kết nối với một số bộ phận khác trong hệ thống.

+ Van gió: là sản phẩm được lắp đặt trực tiếp trên đường ống thông gió với chức năng kiểm soát lưu lượng gió tuần hoàn trong hệ thống ống gió.

Ưu điểm : 

Dùng để chuyển hướng hệ thống ống gió dễ dàng.

Tránh va chạm các hệ thống trong tòa nhà , nhà xưởng khi lắp đặt

Giảm chi phí giá thành mức tối ưu nhất

Tính thẩm mỹ tương đối cao

có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước công trình

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại