Một số mẫu cửa chống cháy thông dụng

12.04.2020
Rate this tin-tuc

Cửa chống cháy hiện nay không chỉ được sử dụng ở khu vực cầu thang thoát hiểm, phòng điện, phòng kỹ thuật nữa mà ngày càng được sử dụng ở các vị trí mặt tiền khác như sảnh, hành lang, cửa chính, cửa thông phòng….Do đó, nhu cầu của người sử dụng không chỉ là khả năng chống cháy tốt mà cửa chống cháy cần phải đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian kiến trúc của nơi lắp cửa. Công ty Cổ phần Kim Khí Sơn Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn một số mẫu cửa chống cháy đang được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường .Tùy từng vị trí và không gian cần sử dụng mà chúng ta có các sản phẩm với kích thước, thiết kế, màu sắc và thời gian chống cháy phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn cửa chống cháy đẹp cho quý khách hàng và các bạn lựa chọn:

1. Cửa chống cháy đẹp cho khu vực sảnh

Trong các tòa nhà cao tầng hay nhà ở của chúng ta cũng thường được thiết kế khu vực sảnh với không gian rộng mở để đón tiếp khách, thư giãn, đọc sách…cũng là nơi có nhiều người qua lại nên việc lựa chọn cửa cần có thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ được bản chất của khu vực sảnh là thông thoáng. Do đó, cửa chống cháy kính với thiết kế đơn giản sang trọng sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn.

 

2. Cửa chống cháy đẹp làm cửa chính căn hộ, cửa chính trong các ngôi nhà

Tùy vào thiết kế căn hộ chúng ta có thể lựa chọn cửa thép chống cháy hoặc cửa chống cháy vân gỗ để làm cửa chính. Cả hai loại cửa này đều có 2 kiểu cửa cho chúng ta lựa chọn là cửa 1 cánh hoặc cửa 2 cánh, nếu là căn hộ diện tích nhỏ thì nên lựa chọn cửa 1 cánh sẽ phù hợp hơn để tiết kiệm không gian khi mở cửa.

 

3. Cửa thông phòng

Hiện nay trong các ngôi nhà hầu hết đều có lắp cửa ở các phòng để tạo sự riêng tư như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh…Với các không gian này chúng ta nên lựa chọn cửa 1 cánh với thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp hài hòa với toàn bộ không gian kiến trúc, nội thất trong nhà.

 

4. Cửa thoát hiểm

Hiện nay cửa chống cháy thoát hiểm được lắp đặt nhiều như ở bệnh viện và các tòa nhà cao tầng.

Ngoài những mẫu cửa nêu trên thì hiện nay trên thị trường nói chung và đối với công ty Sơn Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa chống cháy chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều loại giá cả khác nhau để cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty Sơn Việt chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mang đến quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua sản phẩm cửa chống cháy và các sản phẩm kim  khí khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mới quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11

Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ

Email: sonvietvs@gmail.com

Website: sonviet.net

 

Bài viết cùng chuyên mục