Những điều cần biết về cửa thép chống cháy

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, vấn đề hỏa hoạn đang rất nhức nhối trong cuộc sống thường ngày của người dân, đặc biệt là các đô thị lớn như Hà Nội, Tp.HCM. Vì thế, bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức, cũng như các biện pháp phòng cháy, chữa cháy hiệu quả nhất. Hiểu được vấn đề này, Công ty cổ phần kim khí Sơn Việt đã đầu tư và sản xuất ra các cánh cửa thép chống cháy an toàn, bảo vệ bạn khỏi những hiểm họa khó lường nhất. Cửa thép chống cháy là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kĩ thuật công nghiệp. Cửa được sử dụng trong các công trình, toà nhà với tác dụng chính là ngăn chặn đám cháy để hạn chế tối đa những cuộc hoả hoạn xảy ra. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại cửa với tính năng ưu việt này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Những điều cần biết về cửa thép chống cháy

 

Như tên gọi chức năng chính của nó được sử dụng để chống cháy. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc đám cháy lan trong các công trình, toà nhà nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra hoả hoạn xảy ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu loại cửa chống cháy được làm bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: cửa thép chống cháy, cửa nhựa chống cháy, cửa cuốn chống cháy… Dù có làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì cửa chống cháy phải đảm đảm đủ những điều kiện sau:

  • Một bộ cửa chống cháy tiêu chuẩn bắt buộc phải có giấy kiểm định chất lượng dủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của phòng cảnh sát PCCC và phải thể hiện rõ cửa có khả năng chống cháy bao nhiêu lâu: 60, 90 hoặc 120 phút.
  • Cửa chống cháy được sản xuất phải có gioăng cao su đảm bảo độ kín khít cho cửa nhằm không cho khói lọt qua ke cửa gây ngạt cho người.
  • Vật liệu chống cháy được sử dụng là bông thủy tinh hoặc giấy sáp tổ ong Honeycomb
  • Phụ kiện cửa chống cháy sử dụng như: khóa cửa, tay đẩy panic, tay co … Đều phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi kiến nghị với cửa chống cháy tốt nhất nên sử dụng tay co để đảm bảo cửa luôn đóng khít

Nếu bạn đang cần tìm mua loại cửa thép chống cháy thì có thể tìm hiểu sản phẩm tại công ty cổ phần kim khí Sơn Việt , nơi đây cam kết bán những sản phẩm chất lượng cùng mức giá phải chăng nhất có thể.

Sản phẩm cửa thép chống cháy của Sơn Việt được làm từ chất liệu thép, các thiết bị phụ kiện đảm bảo chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Loại cửa này được thiết kế và lắp đặt tuỳ thuộc vào các công trình, quy cách hoạt động đều sử dụng thanh thoát hiểm thay vì sử dụng ổ khoá để khi gặp sự cố nạn nhân có thể dễ dàng thoát thân.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

.Cửa chống cháy

Cửa chống cháy thoát hiểm 

Cửa chống cháy vân gỗ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục