Hút mùi bếp loại đặc biệt dùng cho nhà hàng, quán ăn, bếp nướng!

Rate this tin-tuc

Hút mùi bếp, chụp hút mùi hay máy hút khói đã rất quen thuộc trong các căn bếp. Chúng mang lại một không gian sạch sẽ thoáng mát nhờ cơ chế khử khói mùi. Hiện nay, sản phẩm đang ngày càng phổ biến, được nhiều người dùng chọn lựa. Hôm nay, Sơn Việt sẽ giới thiệu đến bạn dòng hút mùi đặc biệt, chuyên dụng nhà hàng, quán ăn và cả bếp nướng.

Hút mùi bếp
Hệ thống hút mùi bếp dành cho nhà hàng quán ăn

1. Vì sao cần hút mùi bếp cho nhà hàng, quán ăn?
Khi bạn nấu ăn riêng cho gia đình, tần suất và lượng thức ăn ít. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ thấy nhà bị ám khói mùi khó chịu nếu để thời gian dài. Như vậy, các nhà hàng quán ăn với mức độ nấu liên tục, lượng thức ăn lớn sẽ như thế nào? Đương nhiên lượng khói mùi sẽ nhân lên gấp bội. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và cả môi trường. Bên cạnh đó, vào quán ăn mà không khí ngột ngạt, mùi nồng nặc, liệu khách có thể thoải mái?

Chính vì thế, cần sử dụng hút mùi bếp để xử lý khói mùi. Nó sẽ giúp mang lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ hơn. Từ đó không gây hại cho người nấu và không ảnh hưởng trải nghiệm của thực khách. Không chỉ giúp bảo vệ môi trường sống mà còn nâng cao chất lượng nhà hàng.

Hút mùi bếp
Hút khói mùi cho bếp ba, bếp nướng bằng inox siêu bền

2. Cấu tạo và kích thước của hút mùi bếp nhà hàng, quán ăn?
Về cấu tạo các phần thì hút mùi bếp của hàng quán không có gì khác biệt. Chúng cũng bao gồm phần ống dẫn, mô tơ hút gió, phần chụp hút. Từng phần sẽ có cấu tạo chi tiết nhằm đảm bảo chức năng khác nhau, tạo thành thể thống nhất. Để tham khảo kỹ hơn, bạn xem tại Cấu tạo hệ thống chụp hút mùi inox.

Về kích thước, để phù hợp với từng dự án lắp đặt khác nhau, sẽ có số đo tương ứng. Sơn Việt luôn khảo sát thực tế nơi lắp đặt, đồng thời đưa ra kích thước chính xác. Điều này không chỉ đảm bảo thiết bị hoạt động đúng công suất, mà còn tạo tính thẩm mỹ.

Với các loại bếp đơn, bếp đôi hay bếp ba sẽ có đặc điểm dài rộng cũng như cao thấp khác nhau. Sơn Việt sẽ dựa theo kích thước thực tế để tạo nên thành phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị theo kích thước chuẩn mà khách hàng yêu cầu.

Hút mùi bếp
Chụp hút mùi bếp nướng được thiết kế thông minh

 

Hút mùi bếp
Chụp hút mùi inox thiết kế có bánh xe tiện lợi, dễ di chuyển

Riêng đối với bếp nướng, thì sẽ có cấu tạo đặc biệt hơn so với thông thường. Về hệ thống mô tơ và ống dẫn khói vẫn không có gì thay đổi. Tuy nhiên đầu chụp tiếp xúc trực tiếp với bếp không còn để cách mặt bếp trên một khoảng không nữa. Giữa bề mặt nướng và phần đầu chụp hút sẽ được nối liền với nhau tạo nên hình hộp. Ba mặt hộp kín được làm hoàn toàn bằng inox và để 1 mặt trống phục vụ việc cho đồ vào nướng.

Thiết kế này được đánh giá rất phù hợp cho tính chất của đồ nướng. Do thiết bị đảm bảo được nhiệt lượng cao hơn, giúp thức ăn nhanh đạt chuẩn, nâng cao hiệu quả.

3. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm hút mùi bếp nhà hàng, quán ăn từ Sơn Việt?

Hiện nay để lắp đặt một hệ thống hút khói mùi khá dễ dàng. Người mua cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau về nhà cung cấp. Mỗi một đơn vị hàng chuẩn đều có các điểm mạnh khác nhau. Tuy nhiên, Sơn Việt khác biệt khi không chỉ mang đến cho nhà hàng của bạn một thiết bị chất lượng. Sơn Việt mang đến cả giá trị trải nghiệm cũng như sự uy tín cho người mua.

Với kinh nghiệm sản xuất lắp đặt nhiều năm trong lĩnh vực kim khí. Sơn Việt đã có một quy trình khép kín với yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao. Hàng năm, chúng tôi đều cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhằm nâng tầm sản phẩm. Kết quả thể hiện qua sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Nói riêng về sản phẩm hút mùi bếp, Sơn Việt cũng nhận được sự tín nhiệm lớn. Mỗi năm, Sơn Việt đều triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ về chụp hút khói mùi.

Vậy giá trị trải nghiệm ngoài sản phẩm chất lượng là gì? Đó là đội ngũ lắp đặt và tư vấn chuyên nghiệp. Tất cả vì khách hàng, vì sự tiện lợi và phù hợp cho người dùng. Đó là điều mà Sơn Việt luôn nắm vững cho dù phục vụ khách lớn nhỏ. Dù chỉ là hệ thống hút khói mùi thôi, nhưng nếu sự tư vấn và lắp đặt không chuẩn xác, cũng sẽ gây ra những trải nghiệm không tốt. Đồng thời, đơn vị luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình bạn dùng sản phẩm.
Liên hệ ngay 0974588811 để được tư vấn và lắp đặt ngay hệ thống hút mùi bếp cho gia đình, hàng quán của bạn!

Bài viết cùng chuyên mục