Giới thiệu về ống gió tròn

16.07.2019
Đối với nhiều người, ống gió tròn có lẽ vẫn còn là một khái niệm tương đối xa lạ và không mấy gần gũi. Tuy nhiên,
nắm bắt được nhu cầu của thị trường, ống gió tròn xoắn đã được áp dụng phổ biến nhiều đối với các công trình như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà xưởng…
Ống gió tròn là gì?
Ống gió tròn là một loại ống gió được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-1999, thường được dùng làm kênh dẫn gió, quạt gió cấp khí trong các công trình xây dựng như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, chung cư, văn phòng, cao ốc,…
Về chất liệu
Sản phẩm ống gió thường được chế tạo bằng nhiều loại chất liệu khác nhau có thể kể đến như tôn mạ kẽm, inox,… Điểm chung của những loại chất liệu này là vô cùng bền bỉ, chắc chắn, có khả năng chịu lực cũng như va đập tương đối tốt, không dễ dàng bị móp méo, biến dạng trước tác động của môi trường xung quanh. Chính vì vậy, ống gió tròn có tuổi thọ khá lâu dài, có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các công trình xây dựng.
Về kích thước
Sản phẩm ống gió tròn thường được chế tạo với nhiều kích thước vô cùng đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như để phù hợp với kiến trúc của nhiều công trình xây dựng.
Về thiết kế
– Đây là loại ống gió có miệng ống hình tròn, kích thước miệng ống cũng vô cùng đa dạng, chiều dài tối đa lên tới 4m.
– Loại ống gió này được chế tạo nên từ vật liệu chống rỉ sét cao cấp, không dễ dàng bị ăn mòn trước những tác động từ phía môi trường bên ngoài.
– Ngoài ra, ống gió tròn còn có ưu điểm dễ thiết kế thi công với mọi không gian kiến trúc vì ống gió có thể được sơn hoặc phối những màu sắc khác biệt để làm nổi bật hoặc phù hợp với cảnh quan bên trong công trình.
Về tính năng
Với khẩu độ dài và thiết kế hình trụ tròn, ống gió tròn có thể dễ dàng đi xuyên qua cấu trúc các công trình xây dựng, đồng thời giảm số lượng các phụ kiện đi kèm, nhờ đó, việc lắp đặt hệ thống dẫn khí sẽ trở nên nhanh chóng thuận lợi và dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, các nhà thầu xây dựng cũng có thể tiết kiệm không ít chi phí lắp đặt khi sử dụng loại ống gió này. Ngoài ra, ống gió tròn cũng giúp các nhà thầu và chủ đầu tư giảm thiểu chi phí vận hành do có độ rò rỉ thấp, từ đó giảm bớt áp lực không khí cho phép các thiết bị khác hoạt động có hiệu quả hơn.
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, ống gió tròn xoắn đã được áp dụng phổ biến nhiều đối với các công trình như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà xưởng…Ống gió tròn có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục