Giới thiệu về cửa chống cháy 1 cánh

17.06.2019

Cửa chống cháy 1 cánh nói riêng cũng như các loại cửa chống cháy nói chung đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho mọi người an toàn và làm giảm thiểu thiệt hại về tài sản trong một đám cháy, cửa chống cháy được tìm thấy ở trong các cầu thang của các nhà cao tầng vì chúng cho phép người có thể vượt qua một cánh cửa an toàn trong quá trình lây lan cháy.

Giới thiệu về cửa chống cháy 1 cánh

Đặc điểm nổi bật

Thời gian chống cháy: 60 phút

Tay co thủy lực chắc chắn và có tấm kính thiết kế ngăn cháy 60 phút

Cửa chống cháy định vị được vị trí góc mở 90 độ và không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của không gian ngôi nhà, văn phòng…..

Bề mặt cửa chống cháy được xử lý và bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện, chống phai màu sơn lão hóa theo thời gian.

Công nghệ ghép góc tiên tiến, đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

Được cấu tạo từ thép không gỉ, có độ cứng cao, tăng khả năng chịu đựng và đảm bảo an toàn cho công trình, hạn chế rủi ro xảy ra.

Bông thủy tinh chống cháy 100kg/m3 và tấm kính chống cháy khiến chức năng chống cháy của cửa trở nên tuyệt đối. Hạn chế tối đa thiệt hại về người và của cho bạn khi có hỏa hoạn xảy ra.

Chốt âm inox, khóa an toàn giúp bạn bảo vệ được tài sản mà không cần trực tiếp quản lý, trông coi.

Tính thẩm mỹ

Không đơn giản chỉ là chức năng chống cháy, cửa chống cháy 1 cánh còn đa dạng về kiểu dáng, kích thước, thiết kế phù hợp với nhiều công trình đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Với màu sắc đa dạng, cửa chống cháy mang lại không gian thoải mái và đem lại sự khác biệt cũng như nét văn hóa hiên đại xen lẫn truyền thống thể hiện lên tính thẩm mỹ của từng công trình, đặc biệt đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

Cửa chống cháy 1 cánh có thiết kế thêm tấm kính chống cháy hình tròn, tăng tính thời trang và giúp bạn có thể quan sát không gian đối diện mà không cần mở cửa.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục