Cửa chống cháy 60 phút

5/5 - (2 bình chọn)

– Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*110mm
– Cánh cửa: dày 45-50mm
– Vật liệu bên trong: Honeycomb paper
– Bản lề Inox: 03 cái/ cánh
– Zoăng cao su ngăn khói
– Màu sơn: sơn tĩnh điện

 

Danh mục:
5/5 - (2 bình chọn)
Chi tiết sản phẩm
5/5 - (2 bình chọn)

Cửa chống cháy là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình công cộng, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp hay những khu vực yêu ngăn cách nhiệt độ, hóa chất…. Cụ thể như: cửa cầu thang thoát hiểm cho các chung cư cao tầng, cửa phòng kho dữ liệu, cửa phòng kỹ thuật, cửa ngăn cháy tòa nhà. Nhưng vì thời gian chống cháy ngắn, nên cửa thép chống cháy 60 phút chỉ thích hợp với những công trình dân cư ít người và hộ gia đình.

Cửa chống cháy 60 phút là loại cửa được chế tạo từ thép tấm, có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn thử nghiệm là 60 phút. sau khoảng thời gian này bề mặt cánh cửa sẽ biến dạng và mất đi khả năng ngăn cách ngọn lửa, làm ngọn lửa lan sang các vùng lân cận.

1. Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

–  Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*110mm\

–  Cánh cửa: dày 45-50mm

–  Vật liệu bên trong: Honeycomb paper

–  Bản lề Inox: 03 cái/ cánh

–  Zoăng cao su ngăn khói

–  Màu sơn: sơn tĩnh điện

 

2. Một số ưu điểm của cửa chống cháy 60 phút

–  Khả năng chống ồn, chống thấm, chống cháy tốt.

–  Bề ngoài cửa được sơn với công nghệ hiện đại, nên cửa có độ thẩm mỹ cao, mức độ bong tróc, xây xước khi va chạm với các vật cứng sẽ được hạn chế tối đa.

–  Kích thước đa dạng phong phú, đáp ứng được nhiều vị trí, kết cấu khác nhau.

–  Khả năng chống chịu tốt với thời tiết, những nhược điểm thường thấy ở các loại cửa khác như: co ngót, cong vênh,… sẽ rất ít xuất hiện đối với loại cửa này.

 

Ngày nay, để khắc phục các nhược điểm của các loại cửa thuần túy như: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa thì các công ty đưa ra dòng sản phẩm cửa thép, có tính năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt đặc biệt là độ bền về cơ học và với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng vị trí và yêu cầu cụ thể của công trình thì lựa chọn sản phẩm cửa thép là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng hay cũng chính là người sử dụng.

Công ty Sơn Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa chống cháy chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều loại giá cả khác nhau để cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Email: sonvietvs@gmail.com
Website: sonviet.net

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại