Giới thiệu về chổi máy quét ống rác trong hệ thống thu gom rác thải

24.06.2019

Chổi máy quét ống rác nói riêng và hệ thống vệ sinh thành ống nói chung là một chọn lựa mới, khắc phục được những tồn tại mà hệ thống rác hiện nay chưa xử lý được. Giúp hệ thống được tối ưu nhất khi sử dụng.

Chổi máy quét ống rác là một bộ phận quan trọng của hệ thống thu gom rác, Đảm bảo xử lý rác thải an toàn mà sạch sẽ mang lại môi trường sống trong lành không rác thải bừa bãi cho người dân.

Mô tả cấu tạo và chức năng
– Hệ thống chổi máy quét rác gồm 6 bánh xe 4 luôn có xu thế được tì vào thành của ống nhờ lò xo 5, tuỳ thuộc vào độ nén của lò xo mà độ bám của hệ thống bánh vào thành ống thay đổi. Bánh xe tì vào thành ống để dẫn hướng và chống xoay. Với hệ thống này ta có thể cho nó làm việc trong các loại đường ống có đường kính thay đổi rác dễ dàng.
– Động cơ kế cho động cơ quay chổi toàn vòng hoặc chổi quay 1 vòng quay chổi được gắn cố định làm xoay chổi quét. Có thể thiết rồi quay lại liên tục.
– Khi đã hạn chế được khả năng quay của hệ thống thì tránh được hiện tượng bị quay tự do không mong muốn của chổi và hiện tượng xoắn dây điện chạy động cơ, ống dẫn nước rửa ống có thể mang theo trên hệ thống

– Gồm hộp kỹ thuật ( Hộp chổi quét ). Bên trong hộp chứa một mô tơ điện hai chiều, hệ puly, hệ thống cáp treo, chổi máy điều khiển từ xa.Trong khi chổi máy hoạt động thì mô tơ điện hai chiều ở phía trên có nhiệm vụ đưa chổi máy tịnh tiến dọc trục ống. Hệ thống van xả nước rửa ống cũng đồng thời hoạt động.

– Chổi máy gồm hai thớt chổi quay ngược chiều nhau bám sát thành ống và quét sạch mọi bám bẩn trên thành ống, tích hợp công nghệ điều khiển từ xa rất thuận tiện khi sử dụng. Chổi máy nằm ở phía trên cùng của ống rác chính. Là bộ phận chuyển tiếp giữa ống rác chính và ống thoát khí.

Địa chỉ cung cấp: Công ty Cổ phần kim khí Sơn Việt chuyên cung cấp thi công lắp đặt hệ thống thu gom rác và các phụ kiên của hệ thống thu gom rác.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

 

Bài viết cùng chuyên mục