Ống thoát rác inox

5/5 - (1 bình chọn)

– Đường kính ngoài : 500 mm đến 800 mm

–  Độ dày : 1,2-2mm

– Vật liệu thép không gỉ (inox) 304 và 201

– Tính năng : Thoát rác nhà cao tầng, chống cháy .

 

5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục:
Chi tiết sản phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, tại các chung cư và nhà cao tầng, hệ thống ống thoát rác là giải pháp hàng đầu cho việc thu gom và xử lý rác thải. Thông thường, các hệ thống thu rác được thiết kế, lắp đặt hoàn toàn bên trong tòa nhà và hoàn chỉnh trước khi tòa nhà được đưa vào vận hành. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo của hệ thống thoát rác nhà cao tầng để có cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn giải pháp cho tòa nhà của mình.

1. Thông số kỹ thuật.

– Đường kính ngoài : 500 mm đến 800 mm

–  Độ dày : 1,2-2mm

– Vật liệu thép không gỉ (inox) 304 và 201

– Tính năng : Thoát rác nhà cao tầng, chống cháy .

2. Ưu điểm của hệ thống thu rác inox:

– Hệ thống ống thoát rác được thiết kế với nhiệm vụ thu gom toàn bộ rác thải phát sinh từ các tầng căn hộ, văn phòng, khách sạn về một địa điểm cố định trong tòa nhà. Hệ thống gồm một trục ống rác có đường kính từ 500 -800mm thường được bố trí tại sảnh chung cư hoặc các vị trí thiết kế phù hợp. Tại mỗi tầng sẽ có các cửa đổ rác làm nhiệm vụ tiếp nhận rác và chuyển vào trục ống thông qua máng rác. Rác được thu gom sẽ đi theo trục ống rác tới phòng chứa rác thông qua phần ống nghiêng làm nhiệm vụ tạm lưu rác trước khi xả ra xe rác. Để đảm bảo vệ sinh, hệ thống thoát rác được trang bị thêm hệ thống thông khí hút mùi tránh mùi hôi khuếch tán ra các tầng căn hộ đi kèm với đó là hệ thống chổi máy quét được điều khiển từ xa giúp vệ sinh những bụi bẩn và mùi hôi một cách triệt để nhất. Ngoài ra, hệ thống còn có đường ống cấp nước rửa, hệ thống chống cháy, báo cháy… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

– So với các vật liệu đang dùng trên thị trường như: đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, vật liệu nhẹ không làm nặng tòa nhà, không bị oxi hóa, chịu va đập tốt, độ trơn bề mặt tốt nên tránh được phần lớn hiện tượng rác bị mắc kẹt trong ống .

Công ty cổ phần cơ khí Sơn Việt là nhà sản xuất và là nhà thầu thi công hệ thống đường ống thoát rác chung cư uy tín, luôn đặt sự an toàn của khách hàng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại