Tay co thủy lực King chính hãng lắp đặt toàn quốc

19.07.2022
Rate this tin-tuc

Tay co thủy lực King hay còn gọi là khuỷu thủy lực, tay đẩy hơi, cùi chỏ thủy lực, cùi chỏ tự động,… Là thiết bị hỗ trợ đóng cửa tự động chuyên dụng. Nó giúp cho cửa nhà, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm luôn duy trì trạng thái đóng.

Tầm quan trọng của tay co thủy lực?

Như các bạn đã biết, tay đẩy hơi giúp cho việc đóng cửa diễn ra tự động ngay cả khi bạn quên. Điều này giảm thiểu tối đa sự va đập khi có tác động ngoại cảnh. Từ đó nâng cao sự an toàn cho hệ thống cửa và cả không gian. Đồng thời thiết bị giúp người dùng thoải mái nhờ việc không lo cửa chưa được đóng.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của thiết bị thực sự ý nghĩa trong những trường hợp có sự cố. Bạn có thể quan sát thấy hầu hết các nhà cao tầng, công trình công đều có cửa chống cháy, cửa thoát hiểm. Vậy điều gì xảy ra nếu có sự cố cháy nổ mà các cửa này không được đóng kín? Chắc chắn khói, lửa sẽ nhanh chóng lan rộng đến các khu vực lân cận. Điều này làm cho sự việc trở nên nghiêm trọng và khó kiểm soát hơn.

 

Tay co thủy lực
Tay đẩy hơi được sử dụng đóng mở cửa tự động
Tay co thủy lực
Tay co thủy lực King đảm bảo chất lượng giúp đảm bảo an toàn cho công trình

Chỉ khi luôn đảm bảo cửa được đóng kín, thì mới đảm bảo được an toàn. Tay co thủy lực được tạo ra để đảm nhiệm chức năng đó. Công trình của bạn sẽ được bảo vệ tối đa cả về con người và vật chất. Một phần lớn nhờ cơ chế đóng chặt cửa chống cháy, cửa thoát hiểm ngay sau khi mở của tay đẩy.

Thực tế hiện nay vẫn còn khá nhiều công trình chưa lắp đặt cùi chỏ tự động. Đó chính xác là mối hiểm họa tiềm ẩn do sơ sài trong hệ thống cửa. Từ đó có thể dẫn đến nhiều rủi ro có thể xảy ra. Vì thế, đối với các tòa chung cư, nhà cao tầng, công xưởng,… đều cần sử dụng thiết bị này.

Những mẫu tay co thủy lực phổ biến?

Thị trường hiện đang cung cấp rất nhiều các mẫu tay co khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thiết bị phù hợp. Chúng đa dạng từ kích thước, công năng, chất liệu đến đặc điểm thiết kế. Thiết bị được sử dụng phổ biến và được cải tiến dần qua các năm. Đến nay chúng đã đạt được hiệu quả sử dụng lớn nhưng lại có giá thành rất phù hợp. Sơn Việt sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tay co phổ biến và giá tốt của King:

Tay co thủy lực King
(loại Không điểm dừng)
Tải trọng (KG)
Đặc điểm chung
NK51015 – 30

Số lượt đóng mở 400.000- 600.000 lần
Góc đóng mở từ 90-180 độ
Hoạt động tốt ở mức nhiệt từ -20 đến 70 độ

NK52025 -45
NK530
NK62025 -45
NK63040 -65
NK640
NK650
NK85080 -120

Bảng 01: Các mẫu tay đẩy hơi King với thiết kế không điểm dừng

Tay co thủy lực King
(loại Có điểm dừng)
Tải trọng (KG)Đặc điểm chung
NSK1510Số lượt đóng mở 400.000 – 600.000 lần
Góc mở 90 độ (định vị dừng cố định)
Hoạt động tốt ở mức nhiệt -20 đến 70 độ
NSK152025 -45
NSK1530
NSK162025 -45
NSK163040 -65
NSK1640
NSK1650
NSK1850

Bảng 01: Các mẫu tay đẩy hơi King với thiết kế có điểm dừng

Với mỗi một dự án thực tế khác nhau sẽ nên sử dụng loại thiết bị khác. Chính vì thế khi lựa chọn thiết bị, bạn cần biết được mẫu tay co thủy lực nào phù hợp. Từ đó không chỉ nâng cao hiệu quả sử dụng mà còn giúp cân đối chi phí. Để được tư vấn cụ thể, liên hệ ngay 0974588811.

Tay co thủy lực
Sản phẩm tay đẩy thủy lực của King luôn là lựa chọn yên tâm cho mọi hệ thống cửa
Cùi chỏ tự động
Lựa chọn tay co có đặc điểm phù hợp với công trình sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả

Lắp đặt tay co thủy lực King chính hãng ở đâu tốt?

Hẳn đây sẽ là băn khoăn chung của rất nhiều người dùng. Thiết bị càng quan trọng thì càng cần chú trọng đến chất lượng từ sản phẩm đến lắp đặt. Thị trường phong phú tuy mang lại nhiều lựa chọn nhưng cũng ẩn chứa nguy cơ. Bởi rất nhiều hàng giả hàng nhái đang được bày bán. Đồng thời các đơn vị cung cấp chưa đủ kinh nghiệm, thiếu uy tín sẽ không đảm bảo được quy trình lắp đặt.

Vì thế, Sơn Việt là lựa chọn phù hợp và an tâm cho bạn. Xét về sản phẩm, đơn vị luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đầu vào nghiêm ngặt. Bạn có thể trực tiếp kiểm chứng từng thiết bị trước khi lắp đặt. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp rất quan trọng. Với Sơn Việt,quy trình luôn được tuân thủ cho sản phẩm đến bước lắp đặt cuối cùng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm. Là một trong những đơn vị đời đầu cung cấp tay co thủy lực cho các công trình. Sơn Việt luôn là người đồng hành mang lại sự đảm bảo, uy tín lâu dài.

Không chỉ cung cấp lắp đặt sản phẩm sẵn theo yêu cầu. Sơn Việt với đội ngũ chuyên sâu về ngành cửa và phụ kiện cửa sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế cho bạn. Điều này giúp cho hệ thống cửa của công trình chất lượng và vận hành thông minh, an toàn hơn.

Bài viết cùng chuyên mục