Những loại cửa chống cháy có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay

02.12.2019

Cửa chống cháy hiện nay không chỉ được sử dụng ở khu vực cầu thang thoát hiểm, phòng điện, phòng kỹ thuật nữa mà ngày càng được sử dụng như một loại cửa trang trí có tính thẩm mỹ cao và thường được đặt ở các vị trí  như sảnh, hành lang, cửa chính, cửa thông phòng….Do đó, nhu cầu của người sử dụng không chỉ là khả năng chống cháy tốt mà cửa chống cháy cần phải đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian kiến trúc của nơi lắp cửa. Công ty Cổ phần Kim Khí Sơn Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn một số mẫu cửa chống cháy có tính thẩm mỹ cao đang được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường .Tùy từng vị trí và không gian cần sử dụng mà chúng ta có các sản phẩm với kích thước, thiết kế, màu sắc và thời gian chống cháy phù hợp.

1. Cửa chống cháy được sử dụng cho khu vực sảnh

Trong các tòa nhà cao tầng hay nhà ở của chúng ta cũng thường được thiết kế khu vực sảnh với không gian rộng mở để đón tiếp khách, thư giãn, đọc sách…cũng là nơi có nhiều người qua lại nên việc lựa chọn cửa cần có thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ được bản chất của khu vực sảnh là thông thoáng. Do đó, cửa chống cháy kính với thiết kế đơn giản sang trọng sẽ là lựa chọn thông minh cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian mà còn tạo sự thoái mái cho người nhìn.

2. Cửa chống cháy làm cửa chính căn hộ, cửa chính trong các ngôi nhà

Tùy vào thiết kế căn hộ chúng ta có thể lựa chọn cửa thép chống cháy hoặc cửa chống cháy vân gỗ để làm cửa chính. Cả hai loại cửa này đều có 2 kiểu cửa cho chúng ta lựa chọn là cửa 1 cánh hoặc cửa 2 cánh, nếu là căn hộ diện tích nhỏ thì nên lựa chọn cửa 1 cánh sẽ phù hợp hơn để tiết kiệm không gian khi mở cửa. Nhờ có loại cửa chống cháy này mà tính thẩm mỹ của các căn hộ  hay ngôi nhà được nâng cao, cửa được thiết kế rất hài hòa phù hợp với kiến trúc nội ngoại thất, để chủ nhân những ngôi nhà hay căn hộ thấy tiện nghi và thoải mái nhất, đặc biệt là bảo đảm được sự an toàn cho mỗi người khi xảy ra chảy nổ.

Ngoài ra cửa chống cháy còn được sử dụng để lắp đặt làm ửa thông phòng giữa các phòng trong ngôi nhà. Hiện nay trong các ngôi nhà hầu hết đều có lắp cửa ở các phòng để tạo sự riêng tư như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh…Với các không gian này chúng ta nên lựa chọn cửa 1 cánh với thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp hài hòa với toàn bộ không gian kiến trúc, nội thất trong nhà.

 

3. Cửa chống cháy thoát hiểm

Hiện nay cửa chống cháy thoát hiểm cũng được cải tiến rất nhiều, đặc biệt là về mặt thẩm mỹ cao cũng đã được lắp đặt nhiều như ở bệnh viện và các tòa nhà cao tầng.

Ngoài những mẫu cửa nêu trên thì hiện nay trên thị trường nói chung và đối với công ty Sơn Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa chống cháy chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều loại giá cả khác nhau để cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục