Nên mua tủ chậu rửa mặt cho nhà tắm hay không?

17.03.2023
Rate this tin-tuc

Tủ chậu rửa mặt còn có tên gọi khác như tủ chậu lavabo, tủ gương nhà tắm. Đây là một loại nội thất đang được sử dụng khá rộng rãi. Nó thay thế cho lavabo cũng như kệ, tủ đặt phòng tắm hiệu quả. Tuy nhiên khá nhiều người dùng còn thắc mắc nên hay không nên mua. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé.

Tủ chậu rửa mặt là gì?

Tủ chậu lavabo là một sản phẩm nội thất nhà tắm. Nó có thiết kế kết hợp giữa lavabo và tủ đựng đồ. Tủ có thiết kế mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Công dụng chính là thay thế cho lavabo và các loại tủ kệ khác.

Có rất nhiều các loại tủ nhà tắm trên thị trường, được phân loại theo nhiều cách. Có thể phân loại theo kích thước, kiểu dáng hoặc chất liệu. Hiện nay bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở rất nhiều không gian nhà tắm khác nhau.

Tủ chậu rửa mặt
Tủ kết hợp với lavabo, đảm bảo mọi chức năng sử dụng và được lắp âm tủ rất thẩm mỹ.
Tủ chậu lavabo
Sự kết hợp mang tính ứng dụng cao và cải thiện thẩm mỹ tốt cho nhà tắm

Ưu và nhược điểm của tủ chậu rửa mặt?

Mỗi một loại sản phẩm đều có các ưu khuyết điểm. Tủ lavabo cũng vậy, Sơn Việt tổng hợp một số thông tin chính thông qua đánh giá chuyên môn và phản hồi của người dùng.

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Đảm bảo công năng, vừa rửa mặt kết hợp lưu trữ đồ đạc.
  • Tiết kiệm không gian nhà tắm do không bày bừa đồ hay lắp quá nhiều kệ.
  • Lavabo lắp âm tủ, nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà tắm.
  • Tiết kiệm chi phí
  • Dễ dàng phân loại và tìm kiếm đồ dùng do thiết kế nhiều ngăn.
  • Mẫu mã kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.
  • Có thể thiết kế theo yêu cầu
  • Chưa phù hợp với không gian quá nhỏ như phòng trọ.
  • Chưa phù hợp với các khu vực vệ sinh công cộng cần sử dụng nhiều lavabo.
Tủ chậu rửa mặt
Thiết kế tinh tế, giúp nâng cao thẩm mỹ cho nhà tắm
Tủ lavabo
Có nhiều ngăn kết hợp, dễ dàng phân loại, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp

Có nên mua tủ chậu rửa mặt hay không?

Qua các phân tích ưu nhược điểm cơ bản ở trên. Chúng ta phần nào cũng xác định được những ưu điểm và lợi ích của tủ lavabo. Hiện tại, tủ vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà tắm.

Đầu tiên sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích do có nhiều mẫu mã. Từ chất liệu, kiểu dáng màu sắc đều phong phú. Giúp cho không gian không chỉ đẹp mà còn được cá nhân hóa.

Thiết kế ngăn giúp cho bạn dễ dàng phân loại, sắp xếp nhà tắm một cách ngăn nắp. Sự gọn gàng thuận tiện sẽ luôn khiến bạn thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống. Mỗi lần bước vào nhà tắm, sẽ không còn cảnh đồ đạc lộn xộn, ướt át nữa.

Ngoài ra, sản phẩm cũng rất bền bỉ và tối ưu được chi phí. Do tủ làm bằng inox có độ bền vô cùng cao, gần như không cần sửa chữa thay thế trong thời gian dài. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều.

Nếu bạn còn phân vân, liên hệ ngay Sơn Việt 09745.888.11 để được tư vấn hỗ trợ. Sơn Việt luôn đưa ra những giải pháp tối ưu dựa trên nhu cầu của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục