Giới thiệu sản phẩm nón che mưa của hệ thống thu gom rác

Hệ thống ống thu rác nhà cao tầng là giải pháp xử lí hiệu quả và tiện dụng nhất cho vấn đề thu gom rác thải tại các tòa nhà chung cư cao tầng! Hệ thống với sản phẩm ống thu rác là trung tâm và các thành phần liên quan khác như chếch xả rác, nón che mưa…. Ống thu rác Inox được chế tạo bằng INOX; SUS 304 –SUS 201 tạo ra một sản phẩm hoàn hảo phù hợp vời điều kiện môi trường nóng ẩm, chống lại tối đa sự ăn mòn của rác thải sinh hoạt. Bên cạnh đó trọng lượng của ống được giảm đáng kể so với một số loại vật liệu khác như: composit bê tông, nhựa làm giảm đáng kể chi phí cho công trình và thiếu an toàn cho quá trình vận hành sử dụng.

Ống thu rác hay còn được gọi bằng những cái tên rất phổ biến như ống xả rác, ống dẫn rác, ống thoát rác. Là thiết bị vệ sinh công nghiệp cho các công trình cao tầng như khu trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, cao ốc…

Đi kèm trong bộ sản phẩm của hệ thống ống thu rác có sản phẩm Nón che mưa. Nón che mưa làm bằng thép sơn thường được lắp ở tầng mái.

Hình ảnh sản phẩm Nón che mưa trong hệ thống ống thu rác inox Sơn Việt

Công ty Sơn Việt chúng tôi chuyên cung cấp ống thu gom rác chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều loại giá cả khác nhau để cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục