Đơn vị thi công, lắp đặt quả cầu thông gió.

25.03.2020

Công ty Cổ phần kim khí Sơn Việt tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên về sản xuất thiết bị công nghiệp thép không gỉ. Trong đo nổi trội là các sản phẩm như ống thoát rác, ống thu rác, cửa chống cháy, quả cầu thông gió, cầu hút nhiệt…

1. Nguyên lý hoạt động 

Quả cầu thông gió hút nhiệt mái nhà là thiết bị thông gió tự nhiên thân thiện môi trường, hút không khí nóng trong nhà thông qua lực ly tâm và sự giảm áp. Quả cầu thông gió hoạt động bởi sức gió tự nhiên hoặc thông qua sự chênh lệch áp suất giữa không khí trong nhà và ngoài trời (hay) hơi nóng trong nhà thoát ra sẽ tạo lực xoay tự động. Hoạt động tự xoay trong điều kiện sức gió không nhỏ hơn 0,2 m/s và sự chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời vượt qua 0,5 oC.

2. Ứng dụng và tính năng

Quả cầu thông gió với chức năng hút nhiệt là một trong những phương pháp được áp dụng trong kỹ thuật thông gió, với chức năng lưu thông không khí trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, nhà kính cây trồng, trang trại chăn nuôi và các kiều nhà ở khác.Ngoài lắp đặt cho nhà mái bằng, quả cầu thông gió cũng có thể được lắp đặt trên mái nghiêng “< 30

3. Ưu điểm

– Giảm nhiệt độ trong phòng kín, tăng lượng không khí lưu thông, không phát sinh tiếng ồn.

– Khoảng không giữa các cánh cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào, cung cấp ánh sáng bên  trong.

– Không cần sử dụng điện năng, không có nhu cầu bảo trì, đầu tư một lần để sử dụng miễn phí lâu dài.

–  Thiết kế tên cơ sở tính toán khoa học, chống nước mưa, chịu lực tốt, chống gió giật.

– Thiết kế cải tiến gốc chân để tăng độ thẩm mỹ và dễ dàng thi công lắp đặt trong các điều kiện khác nhau.

4. Dịch vụ lắp đặt và phân phối

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cho quý khách hàng với mức chi phí rẻ nhất, hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề và luôn nhiệt tình trong công việc.

Công ty Sơn Việt chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mang đến quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua sản phẩm quả cầu thông và các sản phẩm kim  khí khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mới quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT

Hotline: 09745.888.11

Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ

Email: sonvietvs@gmail.com

Website: sonviet.net

Bài viết cùng chuyên mục