Cung ứng và lắp đặt quả cầu thông gió Inox cả nước

Quả cầu thông gió inox là thiết bị không còn xa lạ. Nó là giải pháp làm mát mái nhà hiệu quả được sử dụng rất nhiều hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội và hiệu quả mà ngày càng nhiều các đơn vị, cá nhân lựa chọn lắp đặt. Vậy vì sao nên sử dụng quả cầu thông gió và đơn vị nào cung ứng lắp đặt hiệu quả?

1. Đơn vị cung ứng và lắp đặt quả cầu thông gió Inox cả nước

Hiện nay nhu cầu sử dụng quả cầu thông gió ngày càng lớn. Các công trình lớn nhỏ đều hướng đến bởi sự tiện dụng và hữu ích của sản phẩm này. Trên thị trường cũng có nhiều hơn những nhà cung cấp. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cung ứng lắp đặt uy tín không phải là điều dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và là đơn vị dẫn đầu với sản phẩm quả cầu thông gió. Công ty cổ phẩn kim khí Sơn Việt là lựa chọn số một cho bạn. Đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thành phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ gói gọn trong tỉnh thành hay khu vực mà Sơn Việt hỗ trợ cung ứng toàn quốc. Với số lượng công trình đã thi công lớn, Sơn Việt luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Dù ở bất kỳ đâu Sơn Việt cũng có thể hỗ trợ bạn một cách trọn vẹn nhất.

Bạn có thể yêu cầu từ chất liệu như inox 201 hay inox 304 đến kích thước của sản phẩm. Một số kích thước thường dùng từ 700×700; 800×800, 900×900. Tùy theo nhu cầu và quy mô mà bạn có thể lựa chọn hoặc Sơn Việt sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn. Với từng mẫu mã bạn sẽ được thông tin chi tiết các thông số và được trao đổi cụ thể về cả quá trình chọn lựa cũng như lắp đặt.

Khi thi công lắp đặt Sơn Việt sẽ dựa theo thực tế công trình và yêu cầu của bạn để có giải pháp lắp đặt tốt nhất. Mọi sản phẩm khi lắp đặt đều đảm bảo hiệu quả sử dụng. Ngoài ra với kỹ thuật cao, tất cả công trình thi công đều được chống thấm, chống rò rỉ nước từ thiết bị.

Chân lắp mái nhựa Quả cầu thông gió inox Phần chân của thiết bị thông gióQuả cầu thông gió inox

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cạnh tranh, bạn cần thận trọng lựa chọn. Việc chọn được nhà cung ứng và lắp đặt uy tín chất lượng sẽ có lợi rất lớn về sau. Bạn có thể yên tâm không gặp phải rắc rối bởi hàng kém chất lượng. Hay không phải đau đầu vì các tình trạng rò nước, dột mái khi sử dụng.

2. Vì sao nên lắp đặt quả cầu thông gió inox?

Trong những ngày nắng với nhiệt độ cao, chắc chắn bạn đã trải qua cảm giác phòng nóng nực. Quả cầu thông gió được tạo ra để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí. Khi nhiệt độ tăng thì lá quạt trong quả cầu sẽ quay. Điều này  giúp đẩy không khí nóng từ trong nhà ra bên ngoài. Và ngược lại sẽ hút không khí mát từ ngoài vào trong. Từ đó làm mát không khí.

Cũng nhờ việc hoạt động liên tục để thay đổi dòng khí nên nó giúp làm mới không khí. Bạn sẽ thấy  không khí thoáng đãng và tươi mới hơn. Đặc biệt vào những ngày nồm ẩm hay trong phòng có mùi sẽ rất hữu ích.

Quả cầu hoạt động hoàn toàn dựa vào nguyên lý vật lý nên rất tiết kiệm.Nếu các thiết bị khác cần tiêu hao điện năng để hoạt động, thì sản phẩm này không cần. Từ đó sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Được cấu tạo bằng inox cao cấp nên tuổi thọ sản phẩm cao. Với đặc tính bền, không dễ bị ăn mòn bởi các yếu tố hóa học, inox được coi là vật liệu hữu ích nhất. Bên cạnh đó nó còn vững vàng với các tác động vật lý. Vì thế rất thích hợp khi lắp đặt trên mái nhà.

Thiết bị cấu tạo đơn giản nên cũng dễ lắp đặt và sửa chữa. Trong quá trình dùng bất kỳ sản phẩm nào cũng không tránh được rủi ro hỏng hóc. Vì thế điều cần lưu ý là việc sửa chữa có tiện lợi và dễ dàng hay không. Thì quả cầu thông gió inox đáp ứng rất tốt điều kiện này.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và lắp đặt, liên hệ ngay 09745.888.11 – 077.565.1666. Sơn Việt sẽ giúp bạn lắp đặt giải pháp thông gió cho cả công trình.

Bài viết cùng chuyên mục