Cửa đổ rác là gì? Giới thiệu về cửa đổ rác

24.06.2019
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa đổ rác là bộ phận tiếp nhận trực tiếp rác từ các cư dân trong tòa nhà. Cửa được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, tiện lợi khi sử dụng góp phần tang thêm tính ưu việt cho hệ thống.

Cánh cửa: Cửa đổ rác được lắp đặt âm tường và có khả năng đóng mở giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho chung cư đồng thời giúp hạn chế mùi hôi bốc ra từ ống rác, đảm bảo vệ sinh chung cho tòa nhà.

+ Khung cửa: Khung cửa được làm hoàn toàn từ inox được gắn vào tường và đảm bảo vừa khít với cánh cửa

+ Máng hứng rác: Khi mở cánh cửa của cửa đổ rác ra ta sẽ thấy máng hứng rác giúp việc thu gom rác được gọn gàng, tránh đổ rác ra ngoài gây mất vệ sinh và góp phần hạn chế mùi thoát ra.

+Máng chắn mùi: Thực chất là một tấm lưới inox được lắp đặt ngay tại cánh cửa đổ rác khi đóng cửa vào máng chắn này sẽ ngăn giữa máng hứng rác và cửa đổ rác giúp giữ vệ sinh và ngăn mùi

+Gioăng kín khí: Gioăng kín khi được bố trí quanh viền khung cửa để đảm bảo cửa inox đóng được khít, không thoát khí ra bên ngoài.

Cửa xả rác inox là sản phẩm được thiết kế phù hợp giữa việc thu rác với chức năng thẩm mỹ của nhà cao tầng cũng như các trung tâm thương mại lớn. Được đặt tại mỗi tầng của toà nhà với chức năng thu gom rác từ các tầng thông qua ống thoát rác chính để đưa rác về phòng chứa rác.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục