Các loại ống thông gió trên thị trường

16.07.2019

Việc xây dựng hệ thống ống thông gió góp phần thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp. Nhờ có hệ thống thông gió mà góp phần tạo nên bầu không khí thoáng đãng, dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái chung cho toàn thể nhân viên tạo nên hiệu suất công việc ngày càng tăng. Bên cạnh đó còn góp phần bảo vệ sức khỏe của chính bạn cũng như những người xung quanh cùng làm việc.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại ống gió phổ biến được sử dụng nhiều nhất đó là: ống gió vuông, ống gió tròn, ống gió mềm.

1.Ống gió vuông

Ống gió vuông được làm từ inox hoặc tole tráng kẽm, đáp ứng được nhu cầu thông gió và điều hòa không khí trong tòa nhà. Đảm bảo được việc kết nối phù hợp với cửa gió.

2. Ống gió tròn

So với ống gió vuông thì sử dụng ống gió tròn mang đến nhiều nét thẩm mỹ hơn. Sử dụng ống gió tròn cho các tòa nhà có yêu cầu hệ thống thông gió lớn, nhanh là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Ống thông gió tròn rất dễ dàng để lắp đặt và rất tiện lợi nhằm làm giảm chi phí lắp đặt hệ thống thông gió cho công trình. Ống thông gió tròn có nhiều kích cỡ phù hợp với mọi loại thiết kế. Vệ sinh ống thông gió tròn rất đơn giản vì ống được làm bằng chất liệu inox hoặc tole mạ thép.

3. Ống gió mềm

Ống gió mềm được dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông từ cửa gió vào tới ống gió, điều hòa không khí. Bên trong ống thông gió mềm có lớp Bông Thủy Tinh dày 25mm có thể cách nhiệt. Việc sử dụng ống thông gió mềm thường gây ra rất nhiều bụi bẩn, bạn có thể thuê nhân viên vệ sinh để có được một bầu không khí trong lành như ý.

Trên đây là 3 loại ống gió được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại công ty Sơn Việt chúng tôi, để được tư vấn thêm quý khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Bài viết cùng chuyên mục