Ống xả vải inox 304

5/5 - (1 bình chọn)

– Vât  liệu inox 304, không oxi hóa, chịu được va đập, sử dụng bền lâu, độ trơn bề mặt tốt

– Sản phẩm ống xả vải đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

– Kiểu dáng đẹp, khung chắc chắn, dễ dàng lắp đặt

– Chống cháy, thay thế hoàn hảo cho vật liệu Composite, ống sợi xenlulo dễ cháy

– Cách âm

– Kích thước tùy theo đơn đặt hàng

Danh mục:
5/5 - (1 bình chọn)
Chi tiết sản phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình vận hành nhà cao tầng, việc vận chuyển đồ bẩn như chăn, ra gối nệm, áo quần… bẩn từ tầng cao xuống thấp và phòng giặt mất rất nhiều thời gian và sức lực. Khi có Hệ thống thu đồ bẩn thì quý vị và nhân viên chỉ cần bỏ đồ bẩn vào cửa thu của hệ thống thì đồ bẩn sẽ được dẫn tới phòng giặt hoặc được tập trung đến nơi quy định. Chính vì vậy mà công ty Sơn Việt chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống ống xả vải cho nhà cao tầng để giảm chi phí và công sức và nhân công lao động hàng ngày đi thu dọn đồ bẩn từng tầng cao, rồi đi qua hệ thống thang máy gây khó chịu cho khách đi thang máy, cũng như thuận lợi trong vận hành cho nhà cao tầng.

1. Đặc điểm cấu tạo

– Cơ chế vận hành: Đồ bẩn ( Các đồ bẩn nhẹ như áo quần, chăn ra…) được bọc trong các túi vải hoặc có thể để nguyên như vậy, người sử dụng mở cửa thu đồ bẩn , đặt vào khay và đóng cửa thu đồ bẩn lại. Đồ bẩn sẽ chạy từ cửa thu gom vào ống dẫn chính, rồi chạy xuống đến ống nghiêng xả đồ bẩn và đi ra cửa thải đồ bẩn có xe hoặc giỏ đượng để sẵn để chuyển tới phòng giặt, hoặc nơi quy định.

– Kênh thu Đồ bẩn phải có kích thước đường kính ít nhất 600 mm, được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ inox 304. Tại phần thoát kênh thu phải có độ dốc phù hợp, lòng kênh thu phải êm thuận tránh trầy xước đồ bẩn.

– Cửa thu đồ thải (đồ bẩn): Vật liệu chế tạo từ thép không gỉ inox 304, kích thước rộng (530) mm x cao (530) mm, Lề mở bên dưới hoặc mở ngang (loại bản lề tùy chọn), có tay nắm để mở cửa.

– Các cửa thu đồ thải (bẩn) có thể khóa lẫn với nhau bởi các khóa nam châm điện được lắp tại mỗi cửa thu khi hệ thống vận hành.

– Cửa thoát đồ thải (đồ bẩn): Vật liệu chế tạo từ thép không gỉ inox 304, rộng (750 mm) x cao (750 mm). Tại cửa thoát của kênh thu Thế Thành được bố trí hệ thống ngăn lửa trong trường hợp hỏa hoạn, khi nhiệt độ môi trường đạt ở 74°C cửa thoát đồ thải sẽ tự động đóng.

– Thông hơi: Khi hoàn thiện việc lắp đặt, phần đỉnh kênh thu phải cao hơn sàn hoàn thiện (tầng mái) khoảng 300mm, phía trên đỉnh bố trí 1 đường ống thông hơi bằng inox cao khoảng 300mm và lắp đặt kèm ventcap.

– Su đệm: lắp đặt Su đệm cách âm, mùi tại mỗi vị trí cửa thu đồ thải (bẩn).

– Đèn trạng thái: bố trí đèn hiển thị trạng thái sẵn sàng/ dừng tại mỗi vị trí cửa lấy đồ thải (bẩn).

2. Công tác chế tạo

Hệ thống kênh thu đồ bẩn được chế tạo hoàn toàn tại nhà máy bao gồm tất cả các khớp nối. Ngoại trừ những yêu cầu tách ra các phần để tiện cho việc vận chuyển đến công trình thì việc lắp đặt lại phải được hàn hoặc liên kết bằng các hình thức khóa khác nhưng phải đảm bảo chặt chẽ. Các cửa thu đồ bẩn) tại các tầng được cố định bằng bắt vít ở vị trí trên phần dư chỉ viền quanh miệng cửa. Bên trong máng thu phải trơn phẳng không được phép gắn bu lông, kẹp do sẽ tạo gờ làm cản đường thải vật chất. Kích thước khung giá đỡ kênh thu tại mỗi tầng phải đủ lớn để phù hợp với sự giản nở của kênh thu trong quá trình hoạt động.

4. Ưu điểm:

– Sản phẩm ống xả vải đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

– Kiểu dáng đẹp, khung chắc chắn, dễ dàng lắp đặt

– Chống cháy, thay thế hoàn hảo cho vật liệu Composite, ống sợi xenlulo dễ cháy

– Độ trơn bề mặt inox tốt nên tránh được phần lớn hiện tượng rác bị mắc kẹt trong ống thu rác

– Không đóng rêu, chống ẩm tạo vi khuẩn

– Chống ăn mòn

– Đảm bảo an toàn khi cháy nổ

– Không bị oxi hóa, chịu va đập tốt, sử dụng bền lâu, độ trơn bề mặt tốt nên tránh được phần lớn hiện tượng rác bị mắc kẹt trong ống thu rác

– Cách âm

Để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ SƠN VIỆT
Hotline: 09745.888.11
Địa chỉ: Số 85C, ngõ 109 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồ
Website: sonviet.net
Sản phẩm cùng loại